TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ CHIA TAY ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM

Sáng ngày 11/4/2015, trường TH Vĩnh Khê đã tổ chức chia tay đoàn giáo sinh thực tập của trường Đại học Hạ Long.

Đoàn giáo sinh thực tập của trường Đại học Hạ Long tham gia công tác dự giờ và tập giảng tại trường TH Vĩnh Khê  từ ngày 21/3/2015 đến 11/4/2015. Đoàn giáo sinh thực tập có 24 thành viên được chia ra chủ nhiệm 6 lớp. Trong suốt thời gian thực tập, dưới sự hướng dẫn của BCĐTT, các giáo sinh đã thực hiện tốt nhiệm vụ tìm hiểu các hoạt động dạy và học, 100% giáo sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này: đủ số giờ dự rút kinh nghiệm, đủ số bài soạn, đủ giờ tập giảng, đủ bài thực tập giảng, chất lượng các giờ giảng tốt, đổi mới một cách thực chất theo tiêu chuẩn đánh giá giờ dạy mới của trường tiểu học hiện nay: 25 % số giờ đạt điểm xuất sắc. Đồng thời các giáo sinh có ý thức, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng thực tập công tác chủ nhiệm tốt được giáo viên hướng dẫn và học sinh yêu quý kính trọng, đạt hiệu quả cao về công tác chủ nhiệm: 24/24 giáo sinh xếp loại chủ nhiệm xuất sắc.

Trong suốt thời gian thực tập, các giáo sinh đã giúp trường hoàn thiện tốt hơn các nề nếp hoạt động giáo dục toàn diện, cùng trường tổ chức tốt các hoạt động thi đua: "Chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  26- 3".

Đ/c Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tổng kết chia tay đoàn thực tập

Phát biểu tại buổi tổng kết chia tay đoàn thực tập, đ/c Lê Thị Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà đoàn giáo sinh đã đạt được trong thời gian thực tập tại nhà trường. Thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, đ/c Hiệu trưởng chúc đoàn thực tập sau khi quay lại trường Đại học Hạ Long phát huy tốt hơn nữa kỹ năng giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ tốt hơn nữa để góp phần xây dựng nền giáo dục ngày càng vững mạnh.

NHÓM TIN BÀI