Xuất bản thông tin

THƯ NGỎ CỦA BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ

THƯ NGỎ CỦA BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ


 Đông Triều, ngày 01 tháng 11 năm 2016

 

     Kính gửi các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các thế hệ học sinh đã từng giảng dạy, công tác và học tập tại trường Tiểu học Vĩnh Khê – phường Mạo Khê -thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh.

     Sau khi thống nhất xây dựng Kế hoạch kỷ niệm 60 năm thành lập trường Tiểu học Vĩnh Khê, nhà trường đã nhận được sự nhất trí và đồng thuận của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể trong và ngoài địa phương, đặc biệt sự hưởng ứng cao của các thế hệ học sinh và nhân dân trong toàn thị xã. Xác định đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.

     Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đang hết sức khẩn trương. Ngày 10/9/2016 Nhà trường đã trình Kế hoạch Lễ kỷ niệm và  tới lãnh đạo UBND phường Mạo Khê, phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND thị xã Đông Triều. Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Tiểu học Vĩnh Khê và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất là một sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với thầy trò trường tiểu học Vĩnh Khê nói riêng với đảng bộ và nhân dân Đông Triều nói chung. Đây là dịp để giáo dục truyền thống học tập, truyền thống giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo cho các thế hệ học sinh và người dân Đông Triều, đồng thời cũng là dịp biểu dương các thế hệ học sinh, tôn vinh những học sinh Đông Triều thành đạt trên mọi lĩnh vực xã hội.

     Ngày hội trường sẽ là ngày họp mặt sẻ chia những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ thầy cô giáo, công nhân viên từng gắn bó dưới mái trường Vĩnh Khê. Ngày hội trường đồng thời cũng là dịp để bạn bè học sinh đang công tác khắp mọi miền gặp lại nhau, để các trò gặp lại thầy cô, ôn lại kỷ niệm của một thời đã xa mà khó quên.

     Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Tiểu học Vĩnh Khê trân trọng kính mời các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên từng tham gia quản lý, giảng dạy và công tác tại trường Tiểu học Vĩnh Khê (trước đây là trường cấp phổ thông cơ sở Vĩnh Khê), các thế hệ học sinh của trường từ khóa học đầu tiên 1956 – 1959 đến nay, đồng thời trân trọng kính mời tất cả con em Đông Triều và những người yêu mến mảnh đất Đông Triều về dự lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường Tiểu học Vĩnh Khê ( Trường Phổ thông cơ sở Vĩnh Khê) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất tại trường Tiểu học Vĩnh Khê – phường Mạo Khê – thị xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh.

     Chương trình lễ hội diễn ra trong hai ngày: ngày 14, 15/11/2016

          - Ngày 14/11/2016: Tổ chức Hội trại – Giao lưu gặp gỡ tri ân giữa các thế hệ thầy cô giáo, các cựu học sinh của nhà trường.

          - Ngày 15/11/2016: Mít tinh lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

     Do điều kiện không thể gặp gỡ trực tiếp được hết nên thư này thay cho giấy mời. Ban Tổ chức kính mong các thầy cô cùng các thế hệ học sinh hết sức thông cảm và về buổi lễ đông đủ!

     Ban tổ chức rất mong nhận được thông tin phản hồi từ các thầy cô và cựu học sinh để công tác chuẩn bị đón tiếp được chu đáo.

     Mọi thông tin liên hệ xin gọi theo số điện thoại của nhà trường SĐT liên hệ: 0333871187; 0972332162; 01266424028.

     Email: thvinhkhe@dongtrieu.edu.vn; hoặc liên hệ trực tiếp với Lê Thị Thu  Hiệu Trưởng - SĐT 0975861848.                                             

T/M BAN TỔ CHỨC         

HIỆU TRƯỞNG           

  ( đã ký)                 

Lê Thị Thu