NIỀM VUI CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ SAU HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2012- 2013.

Thực hiện công văn của SGD & ĐT tỉnh Quảng Ninh về việc tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp tỉnh năm học 2012- 2013 được tổ chức tại thành phố Hạ Long từ ngày 24 đến ngày 29/9/2012, Trường Tiểu học Vĩnh Khê gồm 6 giáo viên dự thi đã mang về những thành tích thật đáng tự hào. Trải qua 2 nội dung thi: thi lí thuyết và thi thực hành, cả 6 cô giáo: Trần Thị Uyên, Hà Thị Hằng, Nghiêm Thị Nung Ninh, Lương Thị Loan, Lê Thị Hằng Hải, Đỗ Thị Hương đều đạt được kết quả cao. Đặc biệt hơn cả tiết dạy của cô giáo Trần Thị Uyên được xếp loại Xuất sắc với tổng điểm 20/20. Với những thành công này, trường Tiểu học Vĩnh Khê đã góp phần không nhỏ tạo nên bề dày thành tích của phòng giáo dục Đông Triều.

Chia sẻ sau hội thi, cô giáo Trần Thị Uyên tâm sự: “ Qua hội thi, chúng tôi cảm thấy như trưởng thành hơn, yêu nghề hơn và quyết tâm đem hết khả năng, trí tuệ của mình đóng góp cho ngành giáo dục huyện nhà.”

Một năm học mới lại đến, với sự quyết tâm cao độ, chúng ta cùng chúc cho thầy trò trường Tiểu học Vĩnh Khê sẽ gặt hái thật nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết:

Tập thể giáo viên đoàn Đông Triều chụp ảnh cùng lãnh đạo sở và phòng giáo dục.

Giáo viên trường TH Vĩnh Khê chụp ảnh cùng lãnh đạo sở.

Cô giáo Trần Thị Uyên giáo viên giỏi xuất sắc tại hội thi.
CTV: Lưu Kim Dung