Xuất bản thông tin

NIỀM VUI CHIẾN THẮNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2015-2016

NIỀM VUI CHIẾN THẮNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện theo công văn số: 589 V/v hướng dẫn triển khai Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và tham gia Hội khỏe Phù Đổng TX Đông Triều lần thứ IX - 2016. Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức tập luyện và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã năm học 2015-2016.

     Đến với hội khỏe phù đổng năm nay, trường Tiểu học Vĩnh Khê tham gia hai nội dung thi: Giải Bơi cấp tỉnh và giải Bóng bàn cấp thị xã với sự quan tâm, chú trọng đến công tác giáo dục thể chất cho học sinh cộng với tinh thần thể dục thể thao, các vận đông viên nhí của Trường Tiểu học Vĩnh Khê đã làm cho các vị giám khảo, các vận động viên tham gia thi và các cổ động viên không tránh khỏi hồi hộp, đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến các trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, đầy kịch tính và trong đó có cả sự thán phục trước sự thông minh, sáng tạo, khôn khéo khi tham gia 2 nội dung thi Bơi lội và Bóng bàn. Giải Bóng bàn cấp thị xã và giải Bơi lội cấp tỉnh khép lại, thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê vui mừng và phấn khởi trước kết quả mà các vận động đã đạt được, kết quả cụ thể như sau: Giải nhất toàn đoàn bóng bàn cấp Thị xã,g iải nhất đội nam; giải cá nhân: Em Nguyễn Đức Mạnh: Giải nhất đơn nam, em Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Thái Sơn đạt giải Nhất đôi nam, em Trần Thu Nguyệt Quỳnh và em  Nguyễn Thị Ngọc Trâm đạt giải Ba đôi nữ. Đối với giải Bơi lội cấp Tỉnh em Trần Đức Hùng góp sức cho đoàn thị xã Đông Triều tham gia giải bơi cấp Tỉnh những kết quả rất tự hào: Huy chương vàng nội dung bơi tự do cự li 50m, huy chương vàng nội dung bơi tự do cự li bơi 100m, huy chương vàng nội dung bơi tiếp sức.

 

 

 

 

     Hội khỏe phù đổng cấp TX đã thực sự là một ngày hội để lại những ấn tượng tốt đẹp tạo được niềm vui tươi, phấn khởi cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trường tiểu học Vĩnh Khê. Hứa hẹn những thành tích suất xắc trong các hoạt động TDTT trong năm học 2015- 2016.

 

CTV: NUNG NINH