Xuất bản thông tin

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015-2016

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện "Chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016", sáng ngày 20/5/2016, Liên đội Trường tiểu học Vĩnh Khê đã long trọng tổ chức "Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015-2016". Tới dự Đại hội có cô Dương Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Dung – Bí thư Chi đoàn nhà trường cùng hơn 100 bạn Thiếu niên- Nhi đồng tiêu biểu trong toàn trường.

     Trong năm học 2015 - 2016 Liên đội trường tiểu học Vĩnh Khê đã duy trì tốt hoạt động giáo dục truyền thống đạo đức giúp cho thiếu nhi hiểu ý nghĩa sâu sắc, giá trị quý báu các truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đảng - Đoàn - Đội, của địa phương, nhà trường. Từ đó giáo dục cho các bạn lòng tự hào dân tộc, tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Đẩy mạnh phong trào " Uống nước nhớ nguồn" "Đền ơn đáp nghĩa" liên đội đã tổ chức cho đội viên và nhi đồng tham gia hoạt động " Uống nước, nhớ nguồn" Liên đội thường xuyên tổ chức chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ và Bia tưởng niệm khu vực Phường Mạo khê. Liên đội nhận chăm sóc Bà Nguyễn Thị Bàn ở khu Vĩnh Tuy II là mẹ Việt Nam Anh hùng. Các bạn biết giữ gìn và phát huy các truyền thống tốt đẹp đó, có tinh thần vượt khó vươn lên, lòng dũng cảm, đức hi sinh, lòng nhân ái, tính trung thực, đồng thời tạo cho các bạn có sân chơi lành mạnh bổ ích thông qua các hoạt động cụ thể như cuộc thi "An toàn giao thông", văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội thể thao kỉ niệm 85 năm ngày thành Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh với các trò chơi dân gian sôi nổi và bổ ích…

 

 

 

 

     Ngoài việc thi đua học tốt trong Liên đội, học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê còn tham gia các cuộc thi và đã đạt nhiều giải cao với 08 huy chương bạc, 09 huy chương đồng và 11 giải khuyến khích trong các kỳ thi cấp Quốc gia.

     Tại Đại hội, 115 bạn Thiếu niên- Nhi đồng đã được trao giấy khen "Cháu ngoan Bác Hồ" nhằm biểu dương tinh thần học tập và phấn đấu rèn luyện với nhiều thành tích cao trong học tập.

 

 

 

        Đại hội kết thúc với niềm vui, niềm tự hào và quyết tâm của các bạn đội viên trong Liên đội. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để có được thật nhiều những kết quả học tập, những thành tích trong mọi hoạt động để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt và đặc biệt để xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

 

GIANG THANH