KHÔNG KHÍ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN NĂM HỌC 2015 - 2016 CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG TH VĨNH KHÊ

Sau những ngày chuẩn bị tích cực của Ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh nhà trường, sáng ngày 24/8, học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Khê đã hồ hởi chào đón tuần học đầu tiên.

Năm học mới, nhà trường có 38 lớp với hơn 1300 học sinh. Trong suốt dịp hè, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất được Ban giám hiệu quan tâm hàng đầu. Các phòng học được sửa chữa, trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại cùng với hệ thống chiếu chiếu sáng mới. Hệ thống bếp ăn được nâng cấp, bổ sung sẵn sàng cho việc phục vụ học sinh ăn ngủ bán trú tại trường. Đội ngũ giáo viên, nhân viên cũng đã sẵn sàng cho những ngày học đầu tiên.

Ngay từ buổi học đầu tiên, sĩ số các lớp đảm bảo 100%. Nhiều bậc phụ huynh đưa con đến trường với tinh thần náo nức, phấn khởi. Sau hồi trống báo vào lớp, các lớp học đã bước vào giờ học đầu theo đúng quy định. Việc nhanh chóng ổn định nề nếp ngay từ ngày đầu tựu trường hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Những tiết học đầu tiên của cô và trò

Giờ ra chơi của các em học sinh sau những tiết học đầu tiên của năm học mới

NHÓM TIN BÀI