Xuất bản thông tin

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH KHÊ.


     Năm học 2012 – 2013 là năm học có ý nghĩa quan trọng, là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hoá và hội nhập Quốc tế. Trong đó, giáo dục Tiểu học tập trung những nhiệm vụ trọng tâm lớn như “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí giáo dục đề cao trách nhiệm, khuyến khích tự sáng tạo của Giáo viên và Cán bộ quản lí Giáo dục”; “Đẩy mạnh Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí”.

 

Để hoàn thành nhiệm vụ năm học mới cũng như thực hiện tốt và phát huy vai trò khối đoàn kết tập thể Cán bộ -  Viên chức – Lao động của nhà trường trên mặt trận giáo dục, hôm nay 3/10/2012, trường Tiểu học Vĩnh Khê được sự đồng thuận của Phòng Giáo dục, Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Mạo Khê. Trường Tiểu học Vĩnh Khê đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động năm học 2012 -2 013. Thông qua hội nghị này, mỗi Cán bộ - Viên chức – Lao động sẽ tích cực tham gia xây dựng các chỉ tiêu, đóng góp tiếng nói chung đề ra các biện pháp thích hợp cho bản kế hoạch năm học mới thật sự hiệu quả và hoạt động có ý nghĩa pháp lệnh.

 

Mở đầu hội nghị là lời ca, tiếng hát trong trẻo của các em học sinh đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Bài hát “ Ngôi trường thân thiện” cũng chính là mong ước của các em được học tập – vui chơi dưới ngôi trường Tiểu học Vĩnh Khê “Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn”. Và đây sẽ là khởi đầu, mở ra một chặng đường mới cho một năm học đầy khởi sắc.

 

Năm học 2011 – 2012 đã trôi qua để lại sự phấn đấu, nỗ lực gặt hái những thành công vang rộ trong phong trào dạy và học. Để tổng kết và đặt ra những dự thảo kế hoạch năm học 2012 – 2013, hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Thu - Hiệu trưởg nhà trường – Bí thư chi bộ lên báo cáo “Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học 2011 – 2012” và báo cáo “ Dự thảo kế hoạch năm học 2012 – 2013”. Trong bản dự thảo, những chỉ tiêu năm học, kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường được dân chủ thảo luận, biểu quyết nhất trí cao. Năm học 2012 – 2013 hứa hẹn những kết quả tốt đẹp trong sự đồng tâm của toàn thể hội đồng sự phạm nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của người dân vùng Mỏ.

 

Không khí của Hội nghị càng trở lên sôi nổi với các bản tham luận đến từ các tổ chuyên môn, phong phú về nội dung xung quanh các hoạt động nhà trường. “Rèn kỹ năng sống” là nội dung tham luận của tổ Một, đã đưa ra những biện pháp thuyết phục nhằm giáo dục học sinh có những kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu cao của xã hội về sản phẩm giáo dục. Bên cạnh đó, than luận “Một số biện pháp nâng cao chất lượng đội ngũ” lại xoáy sâu vào công tác dạy học, đòi hỏi mỗi người giáo viên luôn tự học hỏi và đổi mới phương pháp dạy học. Đồng chí Lê Thị Lan báo cáo với hội nghị về tham luận “ Một số biện pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi”, khơi gợi các em lòng yêu thích, ham học khám phá kiến thức, nâng cao tầm hiểu biết của mỗi học sinh. Những bản tham luận thật sự có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng học tập trong trường Tiểu học.

 

Trong bầu không khí đầm ấm, trang trọng này, thày và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê vinh dự, phấn khởi đón đồng chí Lê Thu Trà – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Đông Triều về dự và chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị, đồng chí đã có buổi trò chuyện thân mật với tập thể sự phạm nhà trường. Đồng chí vui mừng chia sẻ những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời chỉ đạo sát sao chủ trương, kế hoạch thực hiện của ngành, đặt niềm tin giao phó trách nhiệm với thày và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê. Để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo, thày và trò Tiểu học Vĩnh Khê quyết tâm thực hiện kế hoạch đề ra trong năm học 2012 – 2013, góp một phần nhỏ bé trong sự nghiệp Giáo dục của Huyện nhà, luôn là “ Cánh chim đầu đàn” trong phong trào dạy và học.

 

          Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động trường Tiểu học Vĩnh Khê đã khép lại. Thày và trò trường Tiểu học Vĩnh Khê  đã và đang tiếp tục viết tiếp những trang sử vàng truyền thống lịch sử nhà trường cùng với sự thay da đổi thịt của sự nghiệp giáo dục Huyện Đông Triều theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá.

       

 
 
Đ/C Lê Thị Thu -Hiệu trưởng - lên đọc tổng kết
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.
 
 
 
 
 
Đ/C Lê Thu Trà - P.Trưởng phòng giáp dục lên tặng hoa, chia sẻ thành tích với trườngvà chỉ đạo nhiệm vụ mới của năm học 2012 - 2013.
 
 
 
 
 
Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.
 
 
 
 CĐ nhà trường được CĐGD Việt Nam tặng bằng khen.
 
 
 
 
CTV: Đào Khánh Dư