Xuất bản thông tin

Giao lưu học sinh Tiểu học nói giỏi tiếng Anh năm học 2012 - 2013.

Giao lưu học sinh Tiểu học nói giỏi tiếng Anh năm học 2012 - 2013.


       Ngày 14/12/2012, tại trường Tiểu học Vĩnh Khê, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều tổ chức Giao lưu học sinh Tiểu học nói giỏi tiếng Anh năm học 2012 – 2013.Kết quả, Ban tổ chức đã trao 38 giải trong đó có 05 giải Nhất, 07 giải Nhì, 10 giải Ba, 16 giải khuyến khích

 

 

Phần thi năng khiếu

      Giao lưu năm nay, đã thu hút được 56 học sinh lớp 4 và lớp 5 chia làm 28 đội (Trường tiểu học Vĩnh Khê có 02 đội tham gia là: Vĩnh Khê 1 và Vĩnh Khê 2) đến từ 27 trường Tiểu học trong toàn huyện. Các thí sinh sẽ tham gia vòng trình diễn năng khiếu tiếng Anh trên sân khấu. Mỗi thí sinh có khoảng thời gian tối đa là 5 phút để trình diễn một tiểu phẩm, một câu chuyện, một vở kịch ngắn, mô tả một bức tranh hoặc một bộ tranh liên hoàn với các yêu cầu:Thể hiện tự nhiên, sinh động, dễ hiểu; có nội dung phù hợp với lứa tuổi, với các yêu cầu chương trình; phát âm tiếng Anh chuẩn xác, lưu loát, đúng ngữ âm, ngữ điệu; sử dụng ngữ dễ hiểu và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo (do giáo viên người nước ngoài) hỏi. Nét mới trong cuộc Giao lưu năm nay, giám khảo là giáo viên người nước ngoài. Ngoài ra các em học sinh còn được giao lưu với các giáo viên người nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Shelton.

Trả lời câu hỏi của BGK

      Theo đánh gía từ Ban tổ chức, các đội đã đem đến giao lưu những tiết mục, nội dung dự thi đặc sắc, phong phú, được chuẩn bị công phu về nội dung và hình thức, các em thí sinh đã tự tin thể hiện tốt kỹ năng diễn xuất và nói giỏi tiếng Anh của mình.

Hào hứng trong phần giao lưu

      Kết quả, Ban tổ chức đã trao 38 giải trong đó có 05 giải Nhất thuộc về em: Đoàn Thị Kim Anh lớp 4D2, Nguyễn Hải Yến lớp 4D4, Nguyễn Thu Thuận An lớp 5E1 – Trường TH Vĩnh Khê, Vũ Hoàng Anh lớp 4A – Trường TH Mạo Khê A, Nguyễn Thùy Trang lớp 5E1 – Trường TH Thị trấn Đông Triều; 07 giải Nhì thuộc về các em: Trần Tuyết Nhi lớp 4D1 – TH Thị trấn Đông Triều, Nguyễn Thị Kiều Linh lớp 5E1- TH Vĩnh Khê, Dương Minh Quân lớp 4C và Lê Thúy Hà – TH Hưng Đạo, Bùi Văn Hùng lớp 5A – TH Hồng Thái Tây, Phan Ngọc Mai lớp 5B – TH Mạo Khê B, Ngô Thị Thanh Nhàn lớp 5A – TH Bình Khê I;10 giải Ba thuộc về các em: Đặng Minh Hường lớp 5B – TH Quyết Thắng, Nguyễn Hương Ly lớp 4A – TH Mạo Khê B, Nguyễn Diệp Hương lớp 4D1 – TH Bình Dương, Nguyễn Thị Ánh Tuyết lớp 4A – TH Lê Hồng Phong, Đào Mai Anh lớp 4A – TH Tràng An, Nguyễn Ngọc Hải lowps4A – TH An Sinh A, Pham Ngọc Minh lớp 5A- TH Mạo Khê A, Nguyễn Thị Hà My lớp 5B – TH Nguyễn Văn Cừ, Bùi Trọng Hiếu lớp 4B – TH Yên Đức, Nguyễn Quỳnh Trang lớp 4A – TH Bình Khê I; 16 giải Khuyến khích.

07 gương mặt đạt giải Nhì

      Cuộc giao lưu thực sự là một sân chơi trí tuệ, dành cho các học sinh Tiểu học yêu thích môn tiếng Anh, tạo cơ hội để các em thể hiện kiến thức của mình, đựơc giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh.

5 gương mặt xuất sắc tại giao lưu

           Hơn thế nữa cuộc giao lưu còn là sân khấu để các em thể hiện năng khiếu, khả năng diễn xuất và sở thích của mình, giúp các em mạnh dạn, tự tin, thân thiện trong giao tiếp, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời, đây sẽ là cơ sở để ngành giáo dục Đông Triều tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào dạy và học tiếng Anh trong các trường học.   

                                                                                                 Thu Phương