Xuất bản thông tin

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH – ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC.

CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH – ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC.


         

 

Phát triển, rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc,viết” là một trong những mục tiêu quan trọng triển khai ở chuyên đề Tiếng Anh ngày 10/11/2012.

 

          Trong không khí vui tươi tiến tới kỉ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, trường Tiểu học Vĩnh Khê long trọng tổ chức chuyên đề Tiếng Anh. Đến tham dự và chỉ đạo buổi chuyên đề, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền chuyên viên Tiếng Anh phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện.

          Toàn trường cùng tham dự 2 tiết dạy của cô giáo Hoàng Thị Vân Hạnh và cô giáo Đào Hoàng Yến thao giảng những bài dạy mẫu ở hai khối lớp: lớp 3,4, đã tạo không khí sôi nổi và thu hút sự quan tâm của tập thể sư phạm nhà trường. Trong giờ học, các em học sinh hăng say tham gia các hoạt động nhóm, tích cực giao tiếp, truyền thông tin bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Qua hai tiết dạy các em phát triển và được rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc,viết, từ đó hình thành kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

          “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”

 đã và đang đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, trong đó có giáo dục Tiểu học. Trường Tiểu học Vĩnh Khê tiếp tục đẩy mạnh dạy học ngoại ngữ và tạo một môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh.

                       Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:
                                 

 
 Tiết dạy của đ/c Đào Hoàng Yến.
 
 
 
Tiết dạy của đ/c Vân Hạnh.

 

 

                                                                              CTV: Khánh Dư